Thư chúc tết và cảm ơn của BBT Văn Chương Phương Nam

217

(Vanchuongphuongnam.vn) – Nhân dịp xuân về, Ban biên tập Văn Chương Phương Nam – Diễn đàn Văn học Hội Nhà văn TPHCM xin gửi đến tất cả các tác giả, các nhà văn, nhà thơ, nhà NC-PB và bạn đọc lời chúc sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và sáng tạo. Đồng thời qua đây, chúng tôi cũng xin gửi lời cám ơn đến các tác giả đã nhiệt tình hưởng ứng và gửi tin bài cộng tác cùng BBT trong suốt thời gian qua.

Ban Điều hành trang Web Văn Chương Phương Nam

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi ghi nhận sự đóng góp bài vở của quý vị đã góp phần làm phong phú nội dung trang web, nâng cao chất lượng chuyên môn, đa dạng về chuyên mục, đáp ứng được nhu cầu bạn đọc trong và ngoài nước. Qua đó, lượng truy cập ngày càng tăng cao, gây được sự chú ý trên văn đàn, tạo nên uy tín và thương hiệu cho trang web.

Chúng tôi cũng xin chia sẻ thêm, VCPN là trang Thông tin điện tử của Hội Nhà văn TPHCM hoạt động theo giấy phép của Bộ và Sở Thông tin – Truyền thông theo tiêu chí, tôn chỉ và mục đích của Hội, là diễn đàn văn học mang tính chuyên nghiệp của một tổ chức Chính trị – Xã hội – Nghề nghiệp, vì thế nên tiêu chí chọn bài phải có sự chọn lọc và cũng có phần khắt khe đối với những tin bài không đạt chất lượng hoặc có vấn đề, có yếu tố về mặt chính trị. Vì vậy nên BBT rất mong sự thông cảm từ những tác giả đã nhiệt tình gửi bài cộng tác nhưng không được đăng.

Trang Thông tin điện tử VCPN là sự tiếp nối của trang Nhavantphcm.com được đổi tên, thay đổi giao diện và tăng thêm chuyên mục sau một thời gian dừng hoạt động vì thiếu kinh phí. Hiện nay, Trang VCPN đang hoạt động theo mô hình xã hội hóa nên chưa có nguồn kinh phí để trả nhuận bút cho các tác giả. Chúng tôi rất mong sự thông cảm của các tác giả và mong rằng trong năm 2020 sẽ tiếp tục nhận được tin bài và sự ủng hộ của tất cả các tác giả và bạn đọc trong và ngoài nước.
Trân trọng!

Chủ Biên : Nhà thơ Phùng Hiệu