Trấn Thành bị chỉ trích khi gán ghép Đức Phúc với tội phạm ấu dâm Minh Béo

710

(Vanchuongphuongnam.vn) – Chỉ là lời nói bông đùa phía sau hậu trường, thế nhưng Trấn Thành khiến dân mạng không hài lòng khi mang đem chuyện ấu dâm ra để trêu đùa, bỡn cợt.

Trấn Thành đi lên bằng tài năng và duy trì thành công nhờ trí tuệ, đặc biệt là nét duyên trời phú. Có thể nói, “cái miệng duyên dáng” là vũ khí lợi hại giúp Trấn Thành hái ra tiền và chạy show không biết mệt. Tuy nhiên, câu nói “vui thôi đừng vui quá” lại đúng với trường hợp của danh hài này, khi không ít lần vạ miệng kém duyên.

Trấn Thành nổi tiếng nhờ tài năng ăn nói, nhưng cũng không ít lần bị chỉ trích vì lỗi phát ngôn.

Lùm xùm vạ miệng mới nhất của Trấn Thành đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Việc nam danh hài đùa giỡn quá trớn khi gán ghép ca sĩ Đức Phúc với một nghệ sĩ hài vướng ồn ào ấu dâm khiến nhiều người phẫn nộ.

Dù chỉ là clip hậu trường nhưng Trấn Thành đang phải đối diện với nhiều luồng dư luận khác nhau, thậm chí có ý kiến cho rằng anh nên gửi một lời xin lỗi đến đàn em. Đây cũng không phải lần đầu tiên danh hài đình đám tạo sóng gió dư luận vì lỗi phát ngôn của mình.

Cụ thể, chương trình “Giọng ải giọng ai” số mới nhất có sự tham gia của gia đình “Hoa dâm bụt”. Khi đang ngồi nói chuyện với Erik, Trấn Thành bỗng chĩa sang Đức Phúc rồi nói: “Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé!” khi Đức Phúc cười trừ: “Thôi anh Thành”. Ông xã Hari Won liền bồi thêm: “Không chịu à? Em làm sao thế ? Trải nghiệm thế mới sướng, anh Minh Béo lợi dụng trẻ con…”.

Phát ngôn vạ miệng đang gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội của Trấn Thành khi nhắc về Minh Béo và câu chuyện ấu dâm trong chương trình “Giọng ải giọng ai”.

Đoạn clip hậu trường ngay khi được đăng tải đã nhanh chóng lan truyền khắp các trang mạng xã hội, tạo nên cơn sóng dư luận dữ dội của khán giả. Đa số các ý kiến đều tỏ ra khó chịu, cho rằng phát ngôn của Trấn Thành là vô duyên, thiếu suy nghĩ bởi ấu dâm không phải là đề tài mang ra đùa giỡn một cách thoải mái như vậy.

Dù chỉ là clip hậu trường nhưng Trấn Thành đang phải đối diện với nhiều luồng dư luận khác nhau, thậm chí có ý kiến cho rằng anh nên gửi một lời xin lỗi đến đàn em. Đây cũng không phải lần đầu tiên danh hài đình đám tạo sóng gió dư luận vì lỗi phát ngôn của mình.

Tháng 3/2017, trong một cuộc phỏng vấn với báo chí về vấn đề gameshow hài hiện nay có đang thật sự rẻ tiền, Trấn Thành không ngần ngại bày tỏ quan điểm: “Bây giờ, ai cũng có tivi, vậy chúng ta nên chọn lọc mà xem. Nếu quý vị cảm thấy chương trình nào nhảm nhí, hãy tắt tivi. Còn các chương trình nào đầu tư về kịch mục, hãy đón nhận”. Phát ngôn được cho là “ngông cuồng” của danh hài lập tức bị phản đối, và cũng là lý do khiến anh bị cấm sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long gần 1 năm.

Trấn Thành luôn gần gũi với đồng nghiệp, bất kỳ nơi nào anh xuất hiện cũng tạo không khí vui vẻ cho mọi người. Nhưng cũng không ít lần vì cuốn theo sự hài hước mà anh mang tiếng vạ miệng, đem những chuyện không nên nói trên sóng truyền hình. Ví như anh nói đàn chị Việt Hương giống chú chó “vừa đẹp vừa giỏi”, với lý do “vừa đen vừa cột tóc cao”. Dẫu chỉ đây chỉ là lời bông đùa giữa những người đồng nghiệp, nhưng cách ví von mà Trấn Thành dành cho đàn chị cũng không được ủng hộ.

Trong ngày cưới của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Trấn Thành đảm nhận vai trò MC xuyên suốt buổi tiệc. Anh cảm động trước tình yêu 10 năm vững bền của cô dâu – chú rể, nhưng bất ngờ đá sang chuyện tình đổ vỡ giữa bà xã Hari Won và Tiến Đạt: “Người ta hoài nghi có tình yêu tình yêu 10 năm hay không, đến Hari Won 9 năm còn gãy cơ mà”. Gợi lại kỷ niệm buồn trước mặt bà xã, Trấn Thành không nhận được sự đồng tình.

Nhiều ý kiến nhận định, cách dẫn chương trình của Trấn Thành chịu nhiều ảnh hưởng từ đàn anh – MC Thanh Bạch. Tuy nhiên, anh một mực phủ nhận: “Nếu nói giống đi chăng nữa thì đó chỉ là hai người đàn ông mặc veston cầm micro đứng nói trên sân khấu mà thôi”. Ngoài ra, Trấn Thành cũng tiết lộ, anh chưa bao giờ xem hết một chương trình nào do Thanh Bạch làm MC. Phát ngôn này của Trấn Thành khiến một số người khó chịu, họ cho rằng nam MC đã quá tự tin trước đàn anh hơn cả tuổi đời lẫn tuổi nghề.

Lim