Trang Trần thẳng thắn nói về chân dài bán dâm: ‘Được bao nuôi thì nên kín kẽ’

607

(Vanchuongphuongnam.vn) – Trang Trần cười khi phát ngôn năm xưa được quan tâm. Cựu mẫu mỉa mai những người nói cô hám danh, tàn ác khi tố đồng nghiệp hòng nổi tiếng.

Những ngày qua, showbiz Việt một lần nữa chấn động trước thông tin đường dây bán dâm hàng chục nghìn USD có sự tham gia của các người đẹp nổi tiếng bị triệt phá.

Theo thông tin ban đầu, một trong ba cô gái bị bắt quả tang đang bán dâm được giới thiệu là người từng đoạt danh hiệu một cuộc thi Hoa hậu người Việt tại nước ngoài. Người cầm đầu đường dây này là Lục Triều Vỹ (sinh năm 1993 tại Đà Nẵng).

“Tú ông” Lục Triều Vỹ và 1 trong 3 người đẹp bán dâm

Trong những năm qua, liên tiếp những đường dây gái gọi cao cấp liên quan đến người nói tiếng được công an triệt phá gây xôn xao dư luận. Liên quan đến sự việc này, dân mạng 2 ngày qua đào lại phát ngôn của cựu mẫu Trang Trần cách đây 10 năm khi đề cập tới cuộc đổi chác tình – tiền trong giới chân dài.

Trang Trần – người từng có phát ngôn gây sốc về việc những cuộc đổi chác tình – tiền trong giới chân dài

Cụ thể năm 2010, Trang Trần gây rúng động làng thời trang cũng như truyền thông khi dám đứng lên tố trong giới người mẫu tồn tại việc không ít người đẹp bán thân để có cuộc sống sung túc, nói thẳng ra là làm gái.

“Có rất nhiều người mẫu, chắc họ cũng có làm người mẫu nhưng làm mẫu ở những sân khấu nào đó hoặc một năm đi diễn một lần cho các chương trình giao lưu, rồi cũng tự o bế mình làm người mẫu để đi cặp với đại gia. Nói trắng ra là đi làm gái bán dâm”, Trang Trần từng thẳng thắn.

Thời điểm đó, phát ngôn này của Trang Trần khiến cô gặp không ít rắc rối. Thậm chí, một đàn chị tuyên bố không coi Trang Trần là người mẫu. Người này cho rằng, một người tố đồng nghiệp để tạo danh tiếng cho bản thân là việc làm mờ ám, không có tư cách theo nghề.

Cho đến mới đây, khi phát ngôn của mình bỗng dưng “sốt” trở lại trên các diễn đàn mạng xã hội, Trang Trần tỏ ra bất ngờ. Theo cựu mẫu, cô đã nhìn thấy thực trạng này từ những ngày đầu bước chân vào showbiz và ngán ngẩm thế giới hào quang. Vì thế cô không hối hận khi giải nghệ để về bán bún đậu và kinh doanh online.

Thông qua đây, Trang Trần tỏ vẻ mỉa mai những người lúc trước nói cô hám danh, tàn ác khi tố người trong giới để tạo cơ hội nổi tiếng.

Trên kênh cá nhân, bà chủ bún đậu chia sẻ: “10 năm trước, nhiều anh chị trong showbiz chửi tôi thậm tệ là PR tên tuổi để có chỗ đứng. Nhưng xin lỗi nha, tôi không cần. Còn với mấy cô suốt ngày khoe khoang giàu có, đầu tư chứng khoán, bất động sản rồi dựng lên một tượng đài để hợp thức hóa mọi chuyện… thì bớt bớt lại nha.

Đừng cho thấy mình là rich kid hay gia đình có điều kiện khi được một vài anh bao nuôi, nên kín kẽ một chút kẻo khi bại lộ thì không bị ghét. Chuyện mấy chị khoe của thì khán giả biết 1%, nhưng người trong showbiz như tôi thì biết hết. Có tiền cứ xài không ai nói gì, nhưng đừng biến mình thành tượng đài vì nghe nó giả tạo lắm”.

Mai Anh