Trường Giang lộ dấu hiệu tuổi tác

516

(Vanchuongphuongnam.vn) – Xuất hiện trong một khung hình cùng đạo diễn Đức Thịnh, danh hài xứ Quảng lộ dấu hiệu tuổi tác thấy rõ. Mặc dù kém đàn anh tận 8 tuổi nhưng Trường Giang trông “dừ” hơn rất nhiều.

Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ hình ảnh chụp cùng danh hài Trường Giang. Họ được biết đến là bộ đôi thân thiết, có cơ hội hợp tác trong bộ phim Siêu sao siêu ngố và làm nên thành công vào mùa Tết 2018.

Chính vì vậy, ông xã Thanh Thúy rất hào hứng khi gặp lại đàn em. Đức Thịnh chia sẻ dòng trạng thái ngắn gọn nhưng chất chứa nhiều tình cảm: “Anh em là vậy thôi”.

Trường Giang xuất hiện bên đàn anh thân thiết.

Tuy nhiên, khán giả nhanh chóng nhận ra Trường Giang xuống sắc khá nhiều khi chung một khung hình với ông xã Thanh Thúy. Mặc dù kém đàn anh tận 8 tuổi nhưng danh hài đất Quảng đã lộ dấu hiệu tuổi tác khiến nhiều người bất ngờ.

“Hội những ông bố bỉm sữa hả chú, cơ mà mặt anh Giang sắp bằng mặt chú rồi”; “Mặt anh Giang sao kỳ quá?”; “Mặt anh Giang buồn vậy”; “Giang ca bữa nay khác quá”…, người hâm mộ bình luận.

Có thể, kiểu tóc ngố tàu đã khiến ông xã Nhã Phương “dừ” đi vài phần so với độ tuổi. Nhiều người cho rằng đây là nguyên nhân chính khiến Trường Giang trông khác lạ so với thường ngày, và vô tình “dìm hàng” anh không thương tiếc. Giống như lời nhận xét của Nhã Phương khi ông xã theo trend mới – “một kiểu tóc nhưng hai số phận”.

Câu chuyện được chính nữ diễn viên Tuổi thanh xuân chia sẻ cách đây không lâu khiến nhiều người thích thú. Cụ thể, khi thấy bà xã “mê mệt” anh chủ quán nhậu trong bộ phim Tầng Lớp Itaewon do Park Seo Joon thủ vai, Trường Giang lập tức cắt phăng mái tóc để theo đuổi hình tượng ngố tàu như tài tử Hàn Quốc.

Anh tự hào với bà xã: “Dạo này thấy người người tranh nhau đại úy Ri với anh chủ quán nhậu làm chồng. Còn mẹ hổng cần tranh luôn nha”. 

Trường Giang cắt tóc theo trend để chiều lòng bà xã

Việc chạy theo xu hướng để chiều lòng bà xã khiến Trường Giang trở thành ông chồng kẹo ngọt trong mắt nhiều người. Sự tâm lý và yêu thương vợ hết mực của nam danh hài vốn đã nổi tiếng từ lâu. Thế nhưng, với kiểu tóc kén đầu này, Trường Giang có thể chưa phù hợp. Dân mạng góp ý anh nên nhanh chóng quay về phiên bản cũ thì hơn!

Lim