Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng sau scandal bị tung clip nóng

1368

Gần hai tuần sau scandal chấn động, Văn Mai Hương đã lấy lại bình tĩnh. Cô lần đầu lên tiếng trên mạng xã hội về sự cố không mong muốn. “Lời Chúa dạy: ‘Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa’. 

Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn!”, giọng ca 26 tuổi viết.


Văn Mai Hương động viên bản thân phải mạnh mẽ sau khi bị hacker tung clip nóng.

Có thể thấy, tâm lý của Văn Mai Hương hiện tại đã ổn định hơn. Nhờ vào sự động viên của nhiều người, mà nữ ca sĩ trẻ đã mạnh mẽ vượt qua cú sốc lớn trong cuộc sống.

Trước đó, vào ngày 28/12/2019, trên các trang mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin nữ ca sĩ Văn Mai Hương lộ clip nóng, do bị hack dữ liệu camera tại nhà riêng. Những hình ảnh riêng tư, sinh hoạt cá nhân của Văn Mai Hương bị phát tán nhằm mục đích xấu, thực chất đã được ghi hình từ cách đây 4 năm. Trong trường hợp này, nữ ca sĩ bị rơi vào thế không hề phòng thủ vì sự việc xảy ra tại chính ngôi nhà của mình.


Những đoạn clip nhạy cảm trích xuất từ camera đặt trong nhà riêng của nữ ca sĩ.

Sau sự cố, không ít người lo lắng cho tâm lý của giọng ca Nếu như anh đến, nhất là dòng tin nhắn đau lòng mà Văn Mai Hương gửi cho người thân: “Em chỉ muốn chết thôi”.

Ngay sau khi những đoạn clip nóng bị hacker tung lên, nhiều người không khỏi phẫn nộ. Dàn sao Việt và cư dân mạng đang đứng về phía Văn Mai Hương, khuyên cô nên nhờ sự can thiệp của pháp luật khi cuộc sống riêng tư bị xâm phạm.

LIM