Xuân Bắc rơi nước mắt khi Công Lý trở lại ‘Táo quân’ sau biến cố sức khỏe

176

Sự trở lại của NSND Công Lý trong chương trình Táo quân 2023 khiến đồng nghiệp lẫn khán giả xúc động.


NSND Công Lý trở lại với hình ảnh cô Đẩu trong Táo quân 2023

Táo quân 2023 – Gặp nhau cuối năm đánh dấu sự trở lại của NSND Công Lý sau một năm vắng bóng vì bạo bệnh. Trong lần trở lại này, nam nghệ sĩ vẫn đảm nhận vai Bắc Đẩu, song xuất hiện có phần ít hơn so với trước vì sức khỏe không cho phép. Tại hậu trường, diễn viên Những cô gái trong thành phố được các đồng nghiệp như Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng… hỏi thăm, động viên. Khoảnh khắc này khi được chia sẻ khiến khán giả xúc động.

Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý cũng đăng tải bài viết chia sẻ về sự trở lại của chồng trong dịp kỷ niệm 20 năm Táo quân lên sóng. Được biết, nam diễn viên vừa được Đài truyền hình Việt Nam tặng bằng khen vì đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự thành công của chương trình. “Khi MC Thảo Vân đọc tên từng người nhận bằng khen, trong đó có anh Lý, khán giả vỗ tay rất to”, Ngọc Hà cho hay.


NSND Công Lý được vợ chăm chút trong hậu trường ghi hình “Táo quân 2023”.

Đồng hành với NSND Công Lý, Ngọc Hà không khỏi xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc chồng trở lại với sân khấu, nơi vốn đã quen thuộc với ông nhiều năm qua. “Nhìn anh Lý được dìu ra sân khấu để chào khán giả, mình bên cánh gà cũng muốn khóc. Anh Xuân Bắc có nói với mình phía sau hậu trường rằng khi nhìn anh Lý trên sân khấu mà nước mắt anh ấy trào ra”, Ngọc Hà tiết lộ thêm.

Ngọc Hà cho biết phía sau hậu trường, các đồng nghiệp như Quang Thắng, Quốc Khánh… dành lời động viên cho NSND Công Lý. Bên cạnh đó, các thành viên trong ê-kíp chương trình cũng quan tâm đến sức khỏe nam diễn viên. “Chỉ những cái nhỏ đó mình càng tự hào. Anh Lý luôn được yêu thương rất nhiều. Nếu được đánh đổi, nếu có nguyện ước năm mới, chỉ mong anh Lý sẽ vui vẻ, gặp nhiều may mắn để trở lại với ánh đèn sân khấu”, cô trải lòng.

Chia sẻ của Ngọc Hà khiến nhiều người xúc động. Khán giả mong rằng NSND Công Lý sớm hồi phục sức khỏe để trở lại mạnh mẽ hơn với nghệ thuật. Một tài khoản bình luận: “Anh Lý luôn có những người yêu thương và lo lắng, vì anh luôn làm bằng sự nhiệt huyết của người nghệ sĩ”. Người xem khác nhắn nhủ: “Mừng vì anh Lý đã hồi phục một cách ngoạn mục. Chúc anh nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho khán giả”.

Ngoài sự trở lại của NSND Công Lý, Táo quân 2023 còn được mong chờ khi khai thác những vấn đề nổi cộm của xã hội như nâng cấp trường đại học lên đại học, đấu thầu thiết bị y tế, bùng nổ thi hoa hậu… Năm nay, bên cạnh những ca khúc mới, khán giả được thưởng thức lại những bản nhạc chế của Táo quân trong suốt 20 năm qua như: Lụt từ ngã tư đường phố, Hoang mang style, Thật bất ngờ, Tình khúc nợ nần…

Theo Thạch Anh/Thanh Niên