Châu Tinh Trì bị chê cười vì yêu cô gái 17 tuổi

504

“Vua hài Hong Kong” Châu Tinh Trì vướng tin hẹn hò cô gái 17 tuổi. Khoảng cách tuổi tác quá lớn khiến nam diễn viên bị chê cười.

Ngày 17/8, Sina đưa tin Châu Tinh Trì bị chụp loạt ảnh đi chơi cùng Trương Hiểu Kỳ. Cô mới 17 tuổi, kém 42 tuổi so với vua hài Hong Kong. Châu Tinh Trì đã độc thân nhiều năm, ông là thần tượng của hàng triệu khán giả Trung Quốc, do đó đời tư của tài tử được công chúng rất quan tâm.

Theo QQ, sau khi nam diễn viên lộ ảnh hẹn hò, nhiều khán giả bày tỏ không tin nghệ sĩ kỳ cựu sẽ có mối tình vượt khoảng cách tuổi tác như vậy.

Tuy nhiên, có không ít người cho rằng việc đi chơi cùng các cô gái trẻ và để xảy ra scandal hẹn hò cũng khiến hình ảnh của Châu Tinh Trì bị ảnh hưởng.

Trên QQ, khán giả bình luận các nghệ sĩ nổi tiếng như Ngô Diệc Phàm, Ngô Tú Ba đều chọn các cô gái ít hơn nhiều tuổi để xây dựng mối quan hệ. Thậm chí, tài tử họ Ngô còn bị nghi ngờ xâm hại các cô gái mới 14 tuổi. Điều này làm công chúng mất niềm tin vào nghệ sĩ. Việc Châu Tinh Trì hẹn hò một cô gái 17 tuổi hoàn toàn có thể xảy ra.


Khán giả Trung Quốc thất vọng khi nam diễn viên vướng tin hẹn hò với cô gái đáng tuổi con.

Khán giả chia làm hai luồng ý kiến. Một bên cho rằng Châu Tinh Trì độc thân nhiều năm, nếu hai bên tình nguyện có thể phát triển tình cảm. Tuy nhiên, cũng không ít người chấp nhận được khoảng cách như bố – con giữa Châu Tinh Trì và Trương Hiểu Kỳ, họ cho rằng nam nghệ sĩ là “trâu già gặm cỏ non” và bày tỏ sự thất vọng.

Sau đó, đại diện của Châu Tinh Trì phủ nhận nam nghệ sĩ có tình mới: “Châu Tinh Trì không hẹn hò cô gái đó. Ngày đi biển, Tinh Gia được sắp xếp chung thuyền với 3 phụ nữ. Một cô gái chủ động xin lướt ván cùng Châu Tinh Trì, nhưng không được ông để ý hay hồi đáp. Một nhóm người cùng ra biển chơi, không hiểu sao lại bị đưa thành tin tình ái”.

Do đó, người hâm mộ của Tinh Gia cho rằng Trương Hiểu Kỳ tạo chiêu trò để nâng cao danh tiếng.

Châu Tinh Trì từng hẹn hò La Huệ Uyên, Chu Ân, Mạc Văn Úy, Vu Văn Phượng. Nhưng mối tình nào của ông cũng đứt gánh giữa đường. Hơn 10 năm qua, Châu Tinh Trì không công khai bạn gái, hiếm khi được trông thấy xuất hiện cùng bạn khác giới. Ông từng chia sẻ không còn nghĩ đến chuyện lập gia đình.

Trương Hiểu Kỳ, 17 tuổi. Cô được biết đến sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021. Trương Hiểu Kỳ gây ấn tượng với nét đẹp ngọt ngào, thanh thoát cùng thân hình chuẩn. Trên HK01, người đẹp cho biết tương lai muốn trở thành người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp.

Theo An Chi/Zing