Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đánh đập

907

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Trong lúc đang nói chuyện, nữ diễn viên Hoàng Yến đóng vai cô Xuyến trong phim “Về nhà đi con” đã bất ngờ bị người chồng cũ – anh Cao Thắng – đấm vào mặt khiến chị bị thương. Không những vậy, chồng cũ còn cầm dao đe dọa khiến Hoàng Yến hoảng sợ.


Diễn viên “Về nhà đi con” bị thương tích nặng do chồng cũ đánh đập.

Hoàng Yến cho biết sự việc xảy ra hôm 22/6 trong một nhà hàng của một người bạn. Diễn viên được chẩn đoán gãy xương mũi chính, phải thở bằng miệng, tinh thần hoảng loạn. Chị nói đã trình báo lên công an quận Tây Hồ.

Video ghi lại từ camera của nhà hàng cho thấy khi chị và anh Cao Thắng đứng nói chuyện với nhau thì bất ngờ anh đấm thẳng vào mặt khiến Hoàng Yến ngã về phía sau. Anh sau đó còn cầm dao đe dọa diễn viên nhưng được mọi người trong quán ngăn cản. Thừa nhận đánh vợ cũ, anh Cao Thắng từ chối nói lý do vì cho rằng có nhiều chuyện người ngoài không hiểu hết.


Cao Thắng ra tay đánh đập vợ cũ khiến dư luận bất bình. Nhiều người cho rằng, dù bất kỳ nguyên nhân gì thì việc động tay với phụ nữ là điều không thể chấp nhận.

Theo Hoàng Yến, nguyên nhân chị bị đánh là vì anh Cao Thắng không chấp nhận chuyện ly hôn. Hồi tháng 2, diễn viên công khai chia tay chồng cũ. Chị cho biết nhận quyết định ly hôn từ tháng 3/2020 nhưng giấu kín. Tuy nhiên, chồng cũ liên tục livestream trên Facebook, vu khống diễn viên ngoại tình nên chị đành lên tiếng. Diễn viên cũng gửi đơn lên cơ quan công quận Tây Hồ về việc bị chồng cũ xúc phạm, đe dọa. Anh Cao Thắng sau đó bị xử phạt hành chính.

Hoàng Yến sinh năm 1976, cô được biết đến là một diễn viên từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Giấc mơ hạnh phúc, Giọt nước rơi, Trò đời… Trong đó, vai diễn đáng chú ý nhất của cô là vai Xuyến trong Về nhà đi con.

Nữ diễn viên và chồng thứ tư kém 3 tuổi chính thức kết hôn vào tháng 10/2016. Cả hai có với nhau một nhóc tỳ năm nay 3 tuổi, tên ở nhà là Mầm. Trước đó, cô đã trải qua 3 lần ly hôn và có 2 con riêng là Yến My (27 tuổi) và Yến Minh (19 tuổi). Chồng cô – Cao Thắng cũng đã một con trai riêng. Sau khi về chung nhà, Hoàng Yến và Cao Thắng cùng nuôi nấng các con chung, con riêng, thường xuyên dành cho nhau những lời có cánh trên MXH cũng như báo chí.


Hoàng Yến và chồng thứ 4 thuở còn mặn nồng.

Dù mang tiếng lẳng lơ khi trải qua 4 đời chồng, Hoàng Yến cho biết không e ngại dư luận. Nữ diễn viên Về nhà đi con từng nói: “Cuộc đời chỉ được sống một lần nên tôi phải được sống là chính tôi. Tôi phải tìm được người đàn ông đích thực, yêu thương tôi thật lòng thì người đàn ông ấy mới xứng đáng ở bên cạnh tôi. Tôi không có lỗi với ai khi phải trải qua 4 đời chồng cũng như mọi người luôn nghĩ cuộc sống hôn nhân của tôi khá vất vả, nhưng tôi không nghĩ như vậy. Tôi chỉ thấy những người phải sống một cuộc sống không được làm những điều mình muốn mà phải chịu những điều vô lý, thiệt thòi thì mới là mệt mỏi. Riêng cá nhân tôi luôn sống hướng thiện, sống tích cực, sống bằng yêu thương, và tôi làm tất cả những điều để cuộc sống của mình ý nghĩa hơn. Tôi không cho rằng, tôi làm gì sai trái với xã hội mà phải ngại dư luận cả”.

Trước khi “tan đàn xẻ nghé” với người chồng thứ 4, Hoàng Yến từng dành nhiều lời có cánh cho người đàn ông “tay ấp má kề”. Trong mắt nữ diễn viên khi đó, chồng thật thà, thẳng thắn và hài hước. Anh tôn trọng chị, hòa hợp với con gái riêng của vợ. Tuy nhiên, hai người có lúc xích mích vì anh hay ghen.

Sau khi công khai ly hôn vào tháng 2 vừa qua, anh Cao Thắng tố diễn viên 7x ngoại tình với trai trẻ, đồng thời ngăn cản việc anh gặp mặt con chung từ trước Tết Nguyên đán. Đã vậy, cô còn công khai đăng ảnh cùng tình trẻ lên MXH khiến anh càng thêm ức chế.

Phản hồi về điều này, nữ diễn viên Hoàng Yến cho biết quyết định ly hôn đã có từ 31/3/2020. Vì không muốn ồn ào nên cô không chia sê chuyện này với truyền thông mặc chồng cũ nhiều lần thách thức, livestream nói xấu. Cô cho biết đời sống vợ chồng từ lâu đã không còn hạnh phúc vì có nhiều vấn đề phức tạp không tiện nói. Tuy nhiên, vì Cao Thắng cố tình đẩy mọi chuyện đi xa nên cô buộc phải lên tiếng. Nữ diễn viên 7X cho rằng chồng cũ đang trong giai đoạn bất ổn tâm lý nên cô và gia đình mới không để anh gặp con.

Riêng chuyện bị tố ngoại tình với trai trẻ, nữ diễn viên phủ nhận. “Tôi đã sợ đàn ông lắm rồi, đâu dám yêu đương gì nữa. Nhưng người ta muốn nói gì thì cứ để người ta nói, tôi không muốn quan tâm nữa”.

M.A