Hoài Lâm lấy lại họ của cha nuôi Hoài Linh trên mạng xã hội

500

(Vanchuongphuongnam.vn) – Nam ca sĩ đổi tên Facebook từ “Nguyễn Hoài Lâm” sang “Võ Nguyễn Hoài Lâm”. Đây cũng chính là nghệ danh của anh khi mới bước chân vào nghề.

Thời gian qua, Hoài Lâm biến mất khỏi làng giải trí kéo theo nhiều thắc mắc từ dư luận, đặc biệt là quan hệ hôn nhân giữa anh và bà xã Bảo Ngọc. Theo thông tin từ phía nam ca sĩ, anh về quê dưỡng bệnh và chưa tiết lộ kế hoạch quay trở lại showbiz.

“Mất tích” một thời gian dài, mới đây Hoài Lâm có động thái thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Đó là việc anh lấy lại họ của cha nuôi Hoài Linh cho tên tài khoản Facebook của mình, từ “Nguyễn Hoài Lâm” sang “Võ Nguyễn Hoài Lâm”.

Hoài Lâm lấy lại họ của cha nuôi Hoài Linh.

Đây cũng chính là tên gọi quen thuộc của giọng ca 9X khi mới bước chân vào nghề. Bởi trước đó, vì yêu mến Hoài Linh mà anh đã lấy họ cha nuôi vào nghệ danh của mình là Võ Nguyễn Hoài Lâm, đặt thành tên Facebook cá nhân.

Tuy nhiên, vào khoảng tháng 9/2019, Hoài Lâm bất ngờ đổi tên gọi trên mạng xã hội từ “Võ Nguyễn Hoài Lâm” sang “Nguyễn Hoài Lâm”. Điều này khiến khán giả cảm thấy hoang mang.

Thời điểm đó cũng xuất hiện tin đồn rạn nứt giữa Hoài Lâm và cha nuôi. Hành động này khiến nam ca sĩ càng thu hút sự quan tâm.

Hoài Lâm được danh hài Hoài Linh nâng đỡ khi mới bước chân vào nghề.

Sau này, giọng ca Như phút ban đầu tiết lộ cha nuôi từng có thời gian giận anh, nhưng hiện tại mối quan hệ giữa hai cha con đã rất tốt đẹp. Tháng 11 năm ngoái, Hoài Lâm đăng ảnh thân thiết chụp cùng Hoài Linh và gửi những lời nói chân thành gây xúc động mạnh: “Cảm ơn Bố! Yêu Bố”.

Tháng 11/2019, Hoài Lâm nói lời yêu thương với cha nuôi. Thời điểm ấy tên Facebook của nam ca sĩ là Nguyễn Hoài Lâm.

Trước đó, Hoài Lâm được biết đến là người con nuôi duy nhất được Hoài Linh cho sống chung nhà, dìu dắt từ khi mới bắt đầu theo đuổi ca hát. Đây cũng là cậu con trai được nhắc đến nhiều nhất bên cạnh tên tuổi của Hoài Linh.

Tuy nhiên cuối năm 2016, giọng ca Như phút ban đầu công khai tình cảm với Bảo Ngọc – cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc, bất chấp sự phản đối vì mới bắt đầu sự nghiệp.

Giữa năm 2018, Hoài Lâm tuyên bố tạm ngưng hoạt động nghệ thuật. Từ đây xuất hiện tin đồn nam ca sĩ bị Hoài Linh từ mặt vì thay đổi định hướng âm nhạc, cãi lời cha nuôi.

Tháng 7/2019, Hoài Lâm xuất hiện trước truyền thông và cho biết đã đăng ký kết hôn, làm bố của 2 con gái nhỏ. Anh rục rịch quay trở lại với nghệ thuật, tham gia biểu diễn với Hoài Linh và nhận được phản hồi tích cực.

Bất chấp sự phản đối từ gia đình và khán giả hâm mộ, Hoài Lâm vẫn bảo vệ tình yêu và chạy theo con tim nồng cháy tuổi đôi mươi.

Tuy nhiên, con đường tìm lại ánh hào quang của Hoài Lâm có lẽ còn nhiều khó khăn và thử thách. Tháng 12/2019, anh cho biết sức khỏe yếu và tiết lộ tâm lý khủng hoảng, sợ đứng trên sân khấu, sợ ánh hào quang bao phủ.

Lim