Hội nghị thành lập Chi hội Nhà văn Bến Nghé

723

30.6.2018-09:30

NVTPHCM- Ngày 29.6.2018, tại Hội trường toà nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TP.HCM, đã diễn ra Hội nghị thành lập Chi hội Nhà văn Bến Nghé trực thuộc Hội Nhà văn TP.HCM, với sự tham gia của đông đảo hội viên, các thành viên trong Ban Chấp hành Hội và phóng viên các báo đài.

 

Đến dự hội nghị có nhà văn Trần Văn Tuấn – Chủ tịch Hội, nhà thơ Phạm Sỹ Sáu – Phó Chủ tịch thường trực, nhà thơ Phan Hoàng – Phó Chủ tịch, nhà văn Bích Ngân – Uỷ viên Ban Thường vụ, nhà văn Trần Nhã Thuỵ – Trưởng ban Kiểm tra, nhà thơ Phan Trung Thành – Trưởng ban Văn học thiếu nhi.

 

Nhà phê bình Doãn Thuỵ Như đại diện Phòng Văn hoá văn nghệ Ban Tuyên giáo Thành uỷ cũng đã đến tham dự.

Một số hình ảnh tại Hội nghị thành lập Chi hội Nhà văn Bến Nghé

 

Hội nghị đã diễn ra trong không khí đồng nghiệp thân tình, với những ý kiến đóng góp thiết thực cho hoạt động sắp tới của Chi hội Nhà văn Bến Nghé cũng như cả Hội Nhà văn TP.HCM. Ban Điều hành lâm thời Chi hội Nhà văn Bến Nghé cũng đã ra mắt, nhận hoa do Ban Thường vụ Hội tặng, gồm các thành viên sau:

 

1. Nhà thơ Phùng Hiệu (Trưởng ban điều hành).

2. Nhà thơ Trần Thị Khánh Hội (Phó ban điều hành).

3. Nhà văn Chu Quang Mạnh Thắng (Phó ban điều hành).

4. Nhà thơ Phạm Phương Lan (thành viên).

5. Nhà thơ Nhật Quỳnh (thành viên).

6. Nhà thơ Vân Khanh (thành viên).

7. Nhà văn Võ Chí Nhất (thành viên).

 

Chi hội Nhà văn Bến Nghé gồm có 104 hội viên đang cư ngụ tại các quận Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Củ Chi, Hóc Môn. Đây là chi hội thứ 4, cũng là chi hội cuối cùng được thành lập. Hội Nhà văn TP.HCM hiện có 4 chi hội trực thuộc, gồm:  Chi hội Sài Gòn, chi hội Gia Định, chi hội Chợ Lớn, chi hội Bến Nghé.

 

CQMT

 

 

>> XEM TIẾP HOẠT ĐỘNG HỘI…