Trấn Thành: ‘Tôi chỉ cần nửa ngày để cưa đổ một người’, khán giả tranh cãi kịch liệt

533

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Ngoài vai trò là một MC/diễn viên hài nổi tiếng, thời gian qua Trấn Thành còn tạo dấu ấn trong các gameshow hẹn hò mà anh tham gia. Tuy nhiên quan điểm yêu nhanh của Trấn Thành mới đây lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ đồng nghiệp cũng như cộng đồng mạng.

Mới đây, Trấn Thành tham gia chương trình Vô lăng tình yêu với tư cách cố vấn cùng Ốc Thanh Vân, Ngô Kiến Huy, Sam và Trịnh Thăng Bình. Trong đó, Trấn Thành được nhà sản xuất kỳ vọng là người truyền cảm hứng, đưa ra những lời khuyên hiệu quả cho các bạn trẻ khi bắt đầu mối quan hệ. Trước đây, nam MC từng gây ấn tượng với khán giả khi dẫn dắt Người ấy là ai.

Trong chương trình này, Trấn Thành tiếp tục thể hiện thẳng thắn quan điểm khác biệt, không ngại gây tranh cãi với đồng nghiệp. Chẳng hạn, khi xem các cặp đôi làm quen, ghép đôi và tìm hình mẫu phù hợp, nam diễn viên tuyên bố: “Tôi chỉ cần nửa ngày để cưa đổ một người”.

Theo anh, khi đã thích ai đó, bản thân sẽ lập tức tiếp cận trước khi tìm hiểu đối phương có hợp với mình không. Anh cho rằng việc dành công sức vài tháng theo đuổi và tìm hiểu một người nhưng cuối cùng nhận ra họ không phù hợp là phí phạm thời gian. “Tôi không làm chuyện ngược đời vậy. Cứ quen trước, yêu rồi mới tính tiếp”, anh nhấn mạnh.

Đối với anh, những tổn thương là bài học dạy cho mình lớn hơn và anh không sợ đau khi mối tình đó không may đổ vỡ.


Theo Trấn Thành, yêu rồi mới tìm hiểu.

Trước quan điểm “cưa đổ người yêu trong nửa ngày” của Trấn Thành, Ốc Thanh Vân và Ngô Kiến Huy đều tỏ ra không đồng tình. Nữ diễn viên cho rằng chuyện tình cảm cũng như mọi vấn đề khác trong cuộc sống cần tìm hiểu, thời gian trải nghiệm bởi “dục tốc bất đạt”.

Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Tôi hiểu Trấn Thành, vì từng chứng kiến bạn yêu thế nào. Tôi biết bạn yêu rất mãnh liệt. Yêu rất giống như việc lái xe. Hãy lái xe bằng cả trái tim. Trước tay lái là sự sống, nhanh một phút chậm cả đời”.

Phát ngôn này của Trấn Thành hiện đang là chủ đề gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. Đa số đặt ra câu hỏi, Trấn Thành liệu có đang tự tin về chính mình khi dễ dàng “cửa đổ một người chỉ trong nửa ngày”, tức thời gian chỉ tính bằng giờ? Nhiều người cũng không đồng ý với quan điểm “đánh nhanh – thắng nhanh” trong tình yêu mà danh hài đưa ra. Tuy nhiên, cũng có ý kiến bảo vệ Trấn Thành, cho rằng mỗi người có suy nghĩ khác nhau về chuyện tình cảm và điều quan trọng nhất là hiện tại, anh đã tìm được một nửa vừa vẹn cho riêng mình – Hari Won.

Trong tập một Vô lăng tình yêu, 6 thí sinh được ghép đôi thành 3 cặp gồm Huyền My – Công Hoàng, Công Phát – Thu Cúc, Khắc Minh – Sẻ Nguyễn. Trải qua ba phần thử thách, Công Phát và Thu Cúc chiến thắng với điểm số cao nhất. Nhờ đó, họ được 2 giờ nghỉ cùng nhau. Hai đội thua phải dựng lều trại, chuẩn bị cho tiệc tối. Thí sinh Thu Cúc được đánh giá là cây hài của tập một. Cô có những phát ngôn hài hước như “Con đường tình duyên của em rất sạch sẽ. Cả một đường em đi có mình em”. Vẻ ngoài và sự duyên dáng của cô được nhận xét giống diễn viên Diệu Nhi.

M.A