Ban Biên tập Văn Chương phương Nam Chúc mừng năm mới và cám ơn CTV

714

(Vanchuongphuongnam.vn) – Tạm biệt năm 2023, Chào đón xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt Ban Biên tập Văn chương phương Nam (BBT VCPN), Phùng Hiệu xin kính chúc tất cả các nhà văn, nhà thơ, nhà Nguyên cứu phê bình, các anh chị CTV cùng toàn thể các nhà văn và bạn đọc đã từng có thời gian cộng tác cùng BBT VCPN một năm mới được nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc và sáng tạo. Đặc biệt, tôi xin ghi nhận và gửi lời cám ơn riêng đối với những nhà thơ, nhà văn là CTV thường xuyên của trang web như; nhà thơ Mai Văn Phấn, nhà phê bình Lê Xuân, nhà thơ Trần Thế Tuyển, nhà văn Lại Văn Long, nhà văn Nguyễn Thanh, nhà thơ Đặng Bá Tiến, nhà văn Nguyễn Hòa, nhà thơ Văn Công Hùng, nhà văn Phùng Văn Khai, nhà văn Châu La Việt, nhà thơ Nguyên Bình, nhà thơ Phạm Ngọc Dũ, nhà phê bình Bùi Công Thuấn, nhà thơ Thanh Tâm, nhà thơ Việt Thắng, nhà thơ Khuê Việt Trường… đã đồng hành và hỗ trợ VCPN trong nhiều năm qua.  

Thưa quý vị! Trong quá trình hoạt động, chúng tôi ghi nhận và cám ơn sự đóng góp bài vở của quý vị, điều đó đã góp phần làm phong phú nội dung trang web, nâng cao chất lượng chuyên môn, đa dạng về chuyên mục, đáp ứng được nhu cầu bạn đọc trong và ngoài nước. Qua đó, lượng truy cập ngày càng tăng cao, gây được sự chú ý trên văn đàn, tạo nên uy tín và thương hiệu cho trang web. Tuy nhiên trang web cũng không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình hoạt động. Điều này chúng tôi rất mong được quý vị lượng thứ!

 Chúng tôi rất mong rằng trong năm 2024, VCPN sẽ tiếp tục nhận được tin bài chất lượng và sự ủng hộ của tất cả các tác giả và bạn đọc.

Tạm biệt năm 2023, chúng ta cùng chào đón năm 2024, Xuân Giáp Thìn với niềm tin yêu và sự thăng hoa trong sáng tạo.

Chúc mừng năm mới!

TM/BBT VCPN

Chủ biên

Nhà thơ Phùng Hiệu