Hồ Lệ Thu: ‘Sống độc thân vẫn hạnh phúc’

589

Hồ Lệ Thu nói ở tuổi 49, cô vui với cuộc sống độc thân, tập trung đi hát, chú trọng chăm sóc sức khỏe, ngoại hình.

Dịp về nước biểu diễn giữa tháng 4, ca sĩ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Hồ Lệ Thu nói: “Tôi chỉnh sửa một chút ngoại hình nhưng không làm lố, tránh gây phản cảm”.


Hồ Lệ Thu trước (trái) và sau khi sửa mũi 

Sống độc thân nhiều năm và có một con gái ở tuổi trưởng thành, ca sĩ không còn nghĩ đến đám cưới vì không còn niềm tin vào hôn nhân sau ba lần đỗ vỡ. Để vượt qua nỗi buồn, cô từng tìm đến Phật pháp và học thiền. Hiện tại, Hồ Lệ Thu sống bình an vì học được cách đón nhận những yêu thương. Thời gian rảnh, ca sĩ làm vườn, đi du lịch, chùa và làm thiện nguyện.

“Tôi vẫn hạnh phúc khi độc thân và tận hưởng cuộc sống. Tình yêu hiện tại của tôi là sự yêu thương của khán giả. Tôi tin chỉ có sự vững chãi và bình an từ bên trong mới mong có hạnh phúc vững bền”, ca sĩ cho biết.

Cựu thành viên nhóm Techno sống ở Mỹ nhưng thường xuyên về nước hát. Ca sĩ cho biết lịch bay show đều đặn giúp cô có cuộc sống thoải mái, không lo nghĩ nhiều về kinh tế. Nghệ sĩ đang ấp ấp ủ một album nhạc xưa thứ hai, dự kiến ra mắt dịp cuối năm.

Hồ Lệ Thu sinh năm 1973, quê Hà Nội. Năm 1991, cô thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM và đoạt giải nhì. Năm 1998, cô cùng ca sĩ Kỳ Phương và Thúy Uyên lập ra nhóm nhạc Techno. Năm 2001, Lệ Thu sang nước ngoài định cư rồi tiếp tục ca hát. Năm 2018, cô lần đầu về nước hoạt động sau 17 năm xa quê.

Theo Hoàng Dung/VNE