Hoa hậu Nhân ái, ca sĩ Mai Phương Thảo: “Danh vị là để hành động, không phải để tận hưởng”

1217

Ca sĩ Mai Phương Thảo được bình chọn là Hoa hậu Đại sứ Nhân ái nhiệm kỳ 2020-2021 tại chương trình Tìm kiếm gương mặt Đại sứ Nhân ái mới diễn ra cách đây chưa lâu tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Được xem là một trong những ca sĩ “triệu view” hiện nay, Mai Phương Thảo ghi dấu ấn qua hàng loạt album Tám năm một tình yêu, Mình ơi, Người tình không đến, album Lời nhớ lời thương, album Tân cổ Tìm em nơi đâu, Không bao giờ quên anh… Bằng giọng hát ngọt ngào và say đắm lòng người, Mai Phương Thảo từng bước chinh phục khán giả qua các dòng nhạc Bolero, Tân cổ, Vọng cổ, nhạc trữ tình…

 

Bên cạnh tài năng của một ca sĩ trẻ rất xinh đẹp, Mai Phương Thảo còn là gương mặt thường xuyên kết nối, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng bổ ích như Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam và hàng loạt các chuyến đi thiện nguyện trên khắp mọi miền tổ quốc.

Nhân sự kiện cô được bầu chọn là Hoa hậu Đại sứ Nhân ái tại chương trình Tìm kiếm gương mặt Đại sứ Nhân ái mới diễn ra cách đây chưa lâu tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, phóng viên đã có cuộc trò chuyện thân mật để nghe Thảo chia sẻ về “chuyện đời, chuyện nghề”.

Mai Phương Thảo và Ca sĩ Thu Trang Bolero

PV: Vẫn là câu hỏi “kinh điển”: cảm xúc của bạn như thế nào sau đêm gala bình chọn?

Ca sĩ Mai Phương Thảo: Vừa bất ngờ nhưng cũng hết sức thú vị. Đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhưng cũng gắn với trách nhiệm nặng nề. Thảo nghĩ, danh vị là để hành động, không phải để tận hưởng.

PV: Thành công dễ làm cho những người trẻ đi theo lối sống hưởng thụ, lệch lạc. Quan điểm của bạn về vấn đề này như thế nào?

Ca sĩ Mai Phương Thảo: Không chỉ khi trở thành là một Hoa hậu Nhân ái đảm nhận vai trò đại sứ, khi là một ca sĩ tự do, Thảo luôn hướng đến cuộc sống tươi đẹp hơn, phát triển sự nghiệp, ngày một hoàn thiện nhân cách, lối sống đạo đức. Mỗi ngày trôi qua, Thảo tự “răn đe” bản thân phải luôn đề cao tinh thần tương thân tương ái cho quê hương mình, cùng san sẻ đến những mảnh đời khốn khó hơn ngoài xã hội, giúp ích cho gia đình và cộng đồng.

PV: Điều bạn mong muốn lúc này là gì?

Ca sĩ Mai Phương Thảo: Thảo cầu nguyện cho được nhiều sức khỏe, để không chỉ cống hiếu, theo đuổi đam mê nghệ thuật, con đường ca hát mà còn hoàn thành trọng trách là đại diện hình ảnh cho các hoạt động thiện nguyện. Qua đây, Thảo cảm ơn BTC và cộng đồng đã bình chọn để Thảo vinh dự là Hoa hậu Nhân ái, Đại sứ thiện nguyện tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2020-2021 này. Thảo sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để niềm tin của mọi người được đáp đền.

Cảm ơn Mai Phương Thảo và chúc bạn hoàn thành xuất sắc những dự án sắp tới!

Minh Nguyễn thực hiện

Theo Người Nổi Tiếng