Họp mặt nhà văn nữ TPHCM mừng ngày 8.3

1338

09.3.2018-15:00

NVTPHCM- Sáng ngày 8.3.2018, tại trụ sở Hội Nhà văn TP.HCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Q. 3, Ban Nhà văn nữ đã có buổi họp mặt, giao lưu chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.

 

Đến dự buổi họp mặt và giao lưu có nhà văn Trần Văn Tuấn – Chủ tịch Hội Nhà văn TPHCM, nhà thơ Phan Hoàng – Phó Chủ tịch Hội và đại diện các ban chuyên môn trực thuộc Hội cũng đã đến tặng hoa và chúc mừng cho hơn 50 nhà văn nữ.

Nhà văn Trần Văn Tuấn lì xì đầu năm cho các nhà văn nữ

Nhà thơ Bích Bửu phát biểu cảm ơn lãnh đạo Hội Nhà văn TPHCM

 

Buổi giao lưu họp mặt do nhà thơ Lê Thị Kim – Trưởng Ban Nhà văn nữ chủ trì cùng hai nhà văn Phó ban Nhà văn nữ là Trần Thị Thắng, Đặng Nguyệt Anh diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và thân mật thể hiện tinh thần nhân văn, tương ái của đông đảo các nhà văn nữ.

 

Thay mặt Ban Nhà văn nữ, nhà thơ Lê Thị Kim đã tặng hoa chúc mừng nhà thơ Tôn Nữ Thu Thủy vừa đoạt Tặng thưởng Hội Nhà văn Thành phố và nhà thơ Trương Nam Chi được tặng thưởng trong cuộc thi thơ năm chữ do báo Áo Trắng tổ chức.

Nhà thơ Phùng Hiệu thay mặt Ban Nhà văn trẻ chúc mừng ngày của đồng nghiệp phái đẹp

Các nữ nhà văn đọc thơ, hát giao lưu với nhau

 

Cũng trong buổi họp mặt, Ban Nhà văn nữ đã giới thiệu nhóm 9 tác giả nữ vừa có tập thơ  in chung gồm: Đặng Nguyệt Anh, Lê Thị Kim, Khánh Chi, Hồng Cầu, Huệ Triệu, Mai Hường, Miên Trường, Trúc Linh Lan, Phạm Phương Thảo và tập thơ Vị đàn bà gồm 5 nhà thơ: Trần Mai Hường, Minh Đan, Phạm Phương Lan, Tô Minh Yến và Kiều Mai Ly.

 

Nhiều tiết mục ca hát, diễn ngân, đọc thơ và nhiều bài thơ tình có chủ đề về ngày tám tháng ba được các nhà văn nữ trình bày trong buổi giao lưu và họp mặt.

 

Các nhà văn nữ cũng lên kế hoạch thực hiện hai tập sách trong thời gian tới.

 

PHÙNG HIỆU

 

 

>> XEM TIẾP HOẠT ĐỘNG HỘI…