NSƯT Ngọc Huyền nói về cuộc sống nghỉ hưu sau chia tay Chí Trung

336

NSƯT Ngọc Huyền hội ngộ chồng cũ Chí Trung khi các nghệ sĩ gạo cội được mời tham gia chùm hài kịch “Đời cười tuyển chọn”.

Sau khi nghỉ hưu và chia tay NSƯT Chí Trung, NSƯT Ngọc Huyền ít xuất hiện ở các sự kiện. Dịp kỷ niệm 45 năm thành lập Nhà hát Tuổi trẻ, Ngọc Huyền hội ngộ chồng cũ khi các nghệ sĩ gạo cội được mời tham gia chùm hài kịch Đời cười tuyển chọn.


Chí Trung – Ngọc Huyền thời mặn nồng

Chia sẻ với VietNamNet về cuộc sống hiện tại, NSƯT Ngọc Huyền cho biết, mọi sóng gió đã đi qua, chị bình thường với tất cả các mối quan hệ và đang có một cuộc sống bình yên.

Nhân kỷ niệm 45 năm nhà hát Tuổi trẻ, NSƯT Ngọc Huyền có dịp hội ngộ các thế hệ nghệ sĩ của nhà hát.

Sau khi chia tay Chí Trung, chị mua một căn hộ chung cư ở phố Liễu Giai, sống gần vợ chồng con trai. Niềm vui lớn nhất của nữ nghệ sĩ ở thời điểm hiện tại là giúp các con chăm sóc cháu nội và mẹ già.

“Với tôi, niềm vui của những tháng ngày hiện tại là được sống an yên bên mẹ và con cháu. Chuyện đã qua tôi không còn vướng bận. Tôi hiện tại đang sống cùng mẹ đẻ. Bà đã ngoài 80 tuổi, yếu, phải ngồi xe lăn, nói chung bệnh tuổi già”, nghệ sĩ Ngọc Huyền chia sẻ.

Nói là chăm mẹ và cháu nội nhưng nghệ sĩ Ngọc Huyền bảo nhà có giúp việc, các con trai gái, anh chị em đều ở gần nên đỡ đần được, chị vẫn có thời gian đi chơi, cà phê với bạn bè.

Hỏi nghệ sĩ Ngọc Huyền: Ở tuổi ngoài 61, chị có ý định hay có “đối tượng” nào đang theo đuổi?, nữ nghệ sĩ cười chia sẻ: “Cháu nội được 4 tuổi và đã đi nhà trẻ, tôi ở nhà chăm mẹ, dành thời gian tham gia các câu lạc bộ văn nghệ ở khu chung cư. Gia đình tôi là gia đình ham vui nên cứ rảnh là lại tụ họp. Mấy thế hệ thường xuyên tề tựu nhưng rất hoà thuận.

Cũng có người để ý tôi đấy nhưng chỉ dừng lại ở bạn bè thôi. Mà tôi nhiều bạn bè đến độ con còn bảo có khi tôi quen nửa Hà Nội vì bất cứ gặp ai trong thang máy, đều thấy tôi trò chuyện vui vẻ. Ở tuổi này tôi chẳng mong gì hơn thế, cứ có sức khỏe sống vui vẻ với mọi người là hạnh phúc”, nghệ sĩ Ngọc Huyền tâm sự.

Chính vì là người đặt mục tiêu “sống vui, sống khỏe” lên trên hết nên trong gia đình, chị đối xử với con dâu cũng vậy. “Phải vui mới khỏe được nên tôi tự nhận mình là mẹ chồng dễ tính, văn minh. Con dâu chưa rõ việc gì mình chỉ bảo, cần tôn trọng cá tính riêng biệt của nhau mới sống vui được”, nghệ sĩ Ngọc Huyền chia sẻ.


Nghệ sĩ Ngọc Huyền vào vai học sinh đeo khăn quàng đỏ ở tuổi 61

Hỏi nữ nghệ sĩ, ở tuổi 61, chị vẫn vô cùng trẻ trung, thậm chí vào vai học sinh đeo khăn quàng đỏ trong chùm hài kịch Đời cười tuyển chọn một cách rất ngọt, từ phong cách tới giọng nói, bí quyết là gì?, Ngọc Huyền đáp: “Vẫn phải vui vẻ, cứ vui vẻ tự nhiên tâm hồn trẻ trung, tự khắc vẻ ngoài sẽ trẻ”.

Theo Vietnamnet