Đêm nhạc thiện nguyện “Tình nghệ sĩ – chung một tấm lòng” vì miền Trung ruột thịt

693

(Vanchuongphuongnam.vn) – Nhằm kết nối những tấm lòng, gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, Chuông vàng vọng cổ 2017 – Nguyễn Văn Khởi sẽ cùng các nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc thiện nguyện “Tình nghệ sĩ – chung một tấm lòng”. Chương trình được tổ chức vào lúc 20h ngày 19/11 sắp tới, tại phòng trà We (Quận 3, TP.HCM).

Trước những thiệt hại nặng nề do bão lũ, đông đảo giới nghệ sĩ ở cả hai miền Nam – Bắc tiếp tục tổ chức các chương trình ca nhạc để gây quỹ giúp đỡ người dân miền Trung. Từ lời kêu gọi chân tình bằng vật chất, tinh thần và cả thời gian dành cho những mảnh đời còn khốn khó, Chuông vàng vọng cổ 2017 – Nguyễn Văn Khởi đã thuyết phục được nhiều nghệ sĩ đồng lòng cùng tham gia đêm thiện nguyện “Tình nghệ sĩ – chung một tấm lòng”. Tập thể nghệ sĩ và ban tổ chức mong muốn cùng chung tay để động viên, hỗ trợ các nạn nhân ở tâm bão vượt qua khó khăn sau bão lũ bằng tất cả sức lực mình có thể.

Chuông vàng vọng cổ 2017 chia sẻ: Ý nghĩa của chương trình sắp tới là mang đến cho tất cả quý khán giả một đêm thưởng thức âm nhạc thật vui và gần gũi. Tiếp đến là cùng chung tay ủng hộ cho đồng bào miền Trung bằng cả vật chất lẫn tinh thần, cùng chung tay đóng góp, sẻ chia với những khó khăn liên tiếp của người dân vừa phải trải qua những trận lũ lịch sử với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”.

Tham gia đêm nhạc “Tình nghệ sĩ – chung một tấm lòng” là các giọng ca được mến mộ như Chuông vàng vọng cổ 2010 – Bùi Trung Đẳng, Chuông vàng vọng cổ 2013 – Kim Luận, Chuông vàng vọng cổ 2016 – Ngọc Châu, Chuông vàng vọng cổ 2018 – Võ Ngọc Quyền, khách mời đặc biệt NSƯT Vũ Luân.

Ban tổ chức vận động 100% nghệ sĩ không lấy cát-sê và trong đêm diễn, sẽ tổ chức quyên góp khán giả và các anh chị em văn nghệ sĩ cùng tham gia đóng góp. Ê-kíp mong muốn từ nay đến trong và sau đêm nhạc sẽ có thêm nhiều hơn nữa những tấm lòng cùng chung tay góp sức, ủng hộ quỹ cho các nạn nhân mùa lũ năm nay. Toàn bộ số tiền quyên góp trong đêm diễn sẽ được ban tổ chức lên kế hoạch, nhằm mục đích trao tận tay đến bà con miền Trung đang gặp khó khăn một cách kịp thời.

Mai Anh