QNG tổ chức họp mặt cuối năm và chào xuân mới

346

Sáng ngày 21/01/2024, tại Trung tâm hội nghị Hiếu Hàu Sữa Tp. Thủ Đức, Hội Doanh Nghiệp Quảng Ngãi QNG đã tổ chức họp mặt cuối năm và chương trình chào xuân mới.

Đến dự buổi họp mặt có sự hiện diện của ông Trịnh Đình Dương, chủ nhiệm Câu lạc bộ doanh nhân Tâm Trí Việt, ông Nguyễn Trần Đại Thắng, trưởng ban kiểm soát Tâm Trí Việt.

Ông Nguyễn Trần Đại Thắng, phó chủ tịch câu lạc bộ Tâm Trí Việt Vest đen, Ông Nguyễn Thanh Tuấn, phó chủ tịch QNG đầu tiên từ phải sang.

Về phía Hội Doanh nghiệp Quảng Ngãi QNG có sự hiện diện của ông Võ Tấn Giỏi, chủ tịch, các phó chủ tịch bao gồm ông Trương Quang Ngọc, ông Lê trung Vinh, ông Nguyễn Thanh Tuấn và hơn 100 hội viên trực thuộc QNG.

Ban chấp hành QNG tại buổi họp mặt

Mở đầu của sự kiện là chương trình trưng bày kết nối giao thương, giới thiệu sản phẩm của hội viên và các đơn vị liên kết, thông qua đó để quảng bá sản phẩm của mình đến tất cả mọi người.

Tham quan gian hàng thành viên QNG

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Võ Tấn Giỏi cho rằng : QNG mặc dù được thành lập chỉ trong một thời gian ngắn nhưng đã tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên, hội đã luôn luôn hỗ trợ kết nối các đơn hàng cho thành viên, ủng hộ mua bán sản phẩm cho nhau, đặc biệt là trong năm QNG đã thực hiện các chương trình hoạt động thiện nguyện như trao quà cho trung tâm điều dưỡng người tâm thần Thủ Đức, tham gia đồng hành cùng sự kiện “ Đêm Yêu Thương” ủng hộ chuyển xe 0 đồng cho bà con miền trung….Thông qua đó cũng đề ra phương hướng hoạt động trong những năm tiếp theo,  phát triển thêm hội viên là những người con có nguồn gốc từ quê hương Núi Ấn Sông Trà vào để tăng thêm gắn kết. Hiện tại QNG có gần 500 hội viên.

Cũng tại buổi họp mặt này  CEO Phạm Văn Thuận, giám đốc công ty công nghệ Minh Thuận đã trình bày nội dung chuyên đề ứng dụng AI trong chiến lược chuẩn hóa, xây dựng hệ thống, vận hành doanh nghiệp đến các doanh nghiệp tham gia, thông qua đó để nói lên tầm quan trọng của áp dụng công nghệ vào trong lĩnh vực kinh doanh của mình đáp ứng xu thế của thời buổi công nghệ cao như hiện nay.

Ông Hồ Luân, Cố vấn QNG trao hoa và quà cho diễn giả CEO Phạm Văn Thuận, giám đốc công ty công nghệ Minh Thuận

                                                                                      Thanh Tuấn