Rò rỉ hình ảnh ông bầu Vũ Khắc Tiệp bị đánh đầy thương tích, mặt mũi đầy máu

2169

(Vanchuongphuongnam.vn) – Hình ảnh ông bầu nổi tiếng đầy máu trên mặt và ngồi đồn công an đang làm xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh ông trùm chân dài của showbiz Việt – Vũ Khắc Tiệp – đang ở đồn công an với gương mặt đầy vết thương. Thông qua hình xăm trên cánh tay, nhiều người chắc chắn đó là người anh em “xương máu” của Ngọc Trinh.


Mạng xã hội rò rỉ hình ảnh được cho là Vũ Khắc Tiệp bị đánh be bét máu.


Thông qua hình xăm trên cánh tay, có thể khẳng định chắc chắn là ông bầu họ Vũ.

Hiện tại, dân mạng đưa ra nhiều khả năng ông bầu này bị đánh. Có thể nguyên nhân mâu thuẫn trong các mối quan hệ làm ăn hoặc trong cuộc sống đời thường của Vũ Khắc Tiệp.

Có người cho rằng, ông bầu họ Vũ đang khủng hoảng tài chính và bị giang hồ đòi nợ. Trong khi đó, nhiều dân mạng cho biết đã tận mắt chứng kiến sự việc lúc Vũ Khắc Tiệp bị đánh.

“Ông Vũ Khắc Tiệp này đi xe đến chỗ phố cổ đỗ xe vào quán ăn, đường đã bé lại đỗ bành ra. Xe ô tô đi sau không qua được họ mới bấm  còi mấy lần thì đi từ trong quán ra chửi. Gặp mấy thanh niên trên xe nhảy xuống đấm cho chạy mấy trăm mét, không gặp đồn công an thì chắc xong rồi”, tài khoản mạng cho hay.

Trước những thông tin trái chiều, ông bầu họ Vũ đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. “Vừa massage chân 60 phút tỉnh dậy cả Việt Nam hỏi về một cái ảnh nông nổi thời đi bar đã rất lâu… Chốt hạ vậy nhé”, ông bầu Ngọc Trinh cho biết.

Nhắc tới Vũ Khắc Tiệp, người ta nghĩ ngay đến 1 ông trùm quyền lực trong giới chân dài và những đêm hội xa hoa, lộng lẫy. Chính anh là người đã phát hiện ra Ngọc Trinh và biến cô thành người mẫu đắt giá. Trên con đường thành công của chân dài gốc Trà Vinh, đâu đâu cũng thấy bóng dáng của Vũ Khắc Tiệp. Cả hai cùng “cộng hưởng” và khuynh đảo làng giải trí Việt bởi những ồn ào chấn động.


Vũ Khắc Tiệp được biết đến là người nâng đỡ, góp phần không nhỏ trên con đường thành danh của “nữ hoàng nội y”.

Lim