VNAS khai trương văn phòng đại diện tại Đồng Nai

235

Công ty cổ phần đào tạo, huấn luyện ngiệp vụ hàng không Việt Nam (VNAS) tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện tại Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Ban giám đốc và cán bộ, công nhân viên VNAS

Về phía Lãnh đạo Công ty cổ phần đào tạo Huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam và các trung tâm có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Thịnh, Phó bí thư đảng ủy – Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Hội đồng xét tuyển Công ty cổ phần đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Dụ, Phó Giám đốc Công ty cổ phần đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam, Giám đốc Trung tâm an ninh hàng không sân bay việt nam; Bà Phạm Thúy Huyền, Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm Huấn luyện bay, ông Nguyễn Văn Thoại, Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ hàng không Việt Nam, ông Dương Đình An, trưởng văn phòng Đại Diện và cùng các cán bộ chuyên viên của văn phòng.

Ông Dương Đình An, Trưởng văn phòng đại diện tại Biên Hòa, Đồng Nai phát biểu tại lễ ra mắt

Phát biểu chia sẻ tại lễ ra mắt ông Dương Đình An, trưởng văn phòng đại diện cho biết VNAS là đơn vị liên kết đào tạo, huấn luyện và cung ứng nguồn nhân lực hàng không trên cả nước. Công ty được thành lập vào ngày 21/05/2007, có trụ sở chính tại 913 ngô gia tự, P.Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, VNAS ngày càng lớn mạnh với việc thành lập nhiều chi nhánh, văn phòng đại diên, văn phòng tiếp nhận hồ sơ trải dài trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Đóng góp một phần công sức vào việc cung ứng kịp thời nguồn nhân lực cho ngành hàng không nước nhà.

Văn phòng đại diện tỉnh Đồng Nai đi vào hoạt động là một mốc son, đánh dấu sự
phát triển, cung ứng nguồn nhân lực hàng không trong tỉnh nhà. Giúp cho tất cả con em trong tỉnh nhà biết đến các ngành nghề trong ngành hàng không, có cơ hội học tập, cơ hội làm việc, cơ hội có nguồn thu nhập cao trong ngành hàng không. Góp phần nâng cao đời sống cho nhân dân toàn tỉnh. Đồng thời đóng góp một phần nhỏ bé công sức vào việc tuyển chọn và cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành hàng không việt nam, đặc biệt là sân bay quốc tế long thành của tỉnh nhà.

Ông Dương Đình An, Trưởng văn phòng ký kết hợp tác với các đơn vị bạn

Văn phòng đại diện tỉnh Đồng Nai sẽ triển khai đến toàn bộ các trường cấp 3 và các trung tâm GDTX, các cơ quan đoàn thể của tỉnh nhà để 100% các em tốt nghiệp phổ thông trung học, tốt nghiệp các trường dạy nghề, trường cao đẳng, đại học có cơ hội tìm hiểu, học tập và cơ hội làm việc trong ngành hàng không. Phấn đấu từ nay đến cuối năm 2023 là năm khởi đầu có 80 em học tập, năm 2024 đạt 300 em, năm 2025 trở đi mỗi năm đạt 500 em học tập và làm việc trong ngành hàng không.

Theo ttv.com.vn