Đăng ký mua “một ngày từ bên trong”

77

Tập thơ “Một ngày từ bên trong” của cô gái 16 tuổi Minh Anh được trao Giải A của Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật Việt Nam năm 2023.

Tập thơ “Một ngày từ bên trong” được trao Giải A của Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật Việt Nam năm 2023.

Nhà thơ Mai Văn Phấn nhận định: “Khác với một số tác giả nhỏ tuổi, Minh Anh ít biểu lộ sự ngộ nghĩnh, bồng bột của trẻ thơ, mà thay vì thế, cô sớm có cái nhìn bao quát và minh triết, nhưng vẫn giữ được vẻ thơ ngây, hồn nhiên. Trái tim nhạy cảm của thi sĩ Minh Anh như cỏ tơ, như mầm hạt đã rung lên mãnh liệt khi chạm vào thế giới này”.

Thơ Minh Anh có ưu điểm về tính khám phá. Đấy là thế mạnh thanh xuân, khi con đường sáng tạo của họ dễ dàng đi xuyên qua mọi rào cản thói quen và định kiến. Cô gái 16 tuổi đã viết như một cách thực hành sự tin cậy mới mẻ đối với cuộc sống. Ở Minh Anh, ánh mắt trong trẻo và khát vọng tìm kiếm luôn hỗ trợ nhau trong cuộc thăm dò cảm xúc thi ca.

Tập thơ “Một ngày từ bên trong” in ấn công phu, dày 300 trang, bìa cứng bọc nhung. được bán với giá 200 ngàn đồng. Những ai có dự định sở hữu tập thơ này xin đăng ký theo đường link dưới đây.

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScl5TptA8EGnsWY26YOoPhM2eUNf5DLuX5oymVfs7PygyrmTQ/viewform