Đường Hạc Đức có tình mới sau 17 năm Trương Quốc Vinh qua đời?

1455

Doanh nhân Đường Hạc Đức không hẹn hò sau khi tài tử Trương Quốc Vinh ra đi vào năm 2003. Mới đây, truyền thông đưa tin anh có mối quan hệ tình ái với chàng trai Thượng Hải.

Ngày 4/10, Sina đưa tin Đường Hạc Đức đăng một bức ảnh lên trang cá nhân với dòng chữ: “Ánh trăng tượng trưng cho trái tim tôi”. Truyền thông Trung Quốc cho rằng doanh nhân họ Đường lên tiếng phản bác tin có bạn trai mới.

Tháng 9, QQ đưa tin Đường Hạc Đức có tình mới, là một chàng trai Thượng Hải vóc dáng cao ráo, giàu có. Tuy nhiên, doanh nhân họ Đường không lên tiếng thừa nhận. Một số người hâm mộ Trương Quốc Vinh ủng hộ việc Đường Hạc Đức có mối quan hệ khác vì đã nhiều năm anh sống trong cô đơn. Tuy nhiên, theo Sina, với những dòng chia sẻ mới nhất, anh đã bác tin có bạn trai mới.

Ngày 4/1/1997, Trương Quốc Vinh có đêm diễn tại Hong Kong trước hàng nghìn khán giả. Tại đây, lần đầu tiên ngôi sao quá cố nói về tình cảm của mình với Đường Hạc Đức. Anh nói ca khúc Ánh trăng nói hộ lòng tôi cũng là tâm sự của anh gửi đến người thương.


Đường Hạc Đức có mối tình đồng tính nổi tiếng với Trương Quốc Vinh.

“Khi tôi gặp khó khăn nhất, người đó đã đưa toàn bộ số tiền lương trong túi cho tôi. Đó là người bạn mà tôi yêu nhất”, Trương Quốc Vinh nói. Vì vậy, có thể nói ánh trăng là biểu tượng tình yêu khắc cốt ghi tâm giữa Trương Quốc Vinh và Đường Hạc Đức.

Ngày 1/4/2003, tại khách sạn Mandarin Oriental, Trương Quốc Vinh đã nhảy lầu tự sát từ tầng 24. Anh qua đời ở tuổi 47, ra đi không lời chào tạm biệt. Trong suốt 17 năm, vào mỗi dịp lễ Tết, ngày sinh ngày mất của Trương Quốc Vinh hoặc những khi giới giải trí Hong Kong kỷ niệm một tác phẩm của nam diễn viên, Đường Hạc Đức đều chia sẻ ảnh kỷ niệm về hai người.


Ảnh chụp cùng chàng trai lạ mặt khiến Đường Hạc Đức bị đưa tin có người tình mới.

Theo Zing