Hơn 350 cán bộ, giáo viên tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia giải cầu lông-bóng bàn chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

333

Trong 2 ngày 28-29/10, Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế  đã tổ chức giải cầu lông, bóng bàn đoàn viên, người lao động năm 2023 với sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên, người lao động toàn ngành GD&ĐT.

 

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cũng như rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên, người lao động.

Tham gia giải có 376 vận động viên đến từ 37 công đoàn cơ sở được tuyển chọn từ đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên ngành GD&ĐT. Các vận động viên tranh tài ở 19 nội dung thi đấu trong môn cầu lông và bóng bàn. Sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, sôi nổi và hấp dẫn.

Diễn ra trong 2 ngày 28 – 29/10, giải đấu là dịp để các cán bộ, giáo viên, nhân viên trên toàn tỉnh được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng phong trào thể dục thể thao ở cơ sở; hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, tạo động lực để thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, dạy tốt, học tốt, góp phần thực hiện thành công mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo và hướng đến 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

                                                            Tin, ảnh: Xuân Trường

Ghi chú ảnh: một số hình ảnh tại giải cầu lông, bóng bàn ngành GD&ĐT tỉnh TT Huế năm 2023