Noo Phước Thịnh ủng hộ 300 triệu chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây

448

(Vanchuongphuongnam.vn) – Noo Phước Thịnh là nghệ sĩ tiếp theo chi số tiền lớn để chung tay hỗ trợ đồng bào cả nước vượt qua dịch bệnh và thiên tai khắc nghiệt.

Sáng ngày 23/3, ca sĩ Noo Phước Thịnh có mặt tại Ủy ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao tận tay số tiền 300 triệu đồng, trong đó 100 triệu được trích ra để hỗ trợ bà con miền Tây đang gặp hạn mặn kéo dài và 200 triệu hỗ trợ nhà nước phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Noo Phước Thịnh ủng hộ 300 triệu đồng chống dịch Covid-19 và hạn mặn ở Đồng bằng Sông Cửu Long.

Chia sẻ về hành động ý nghĩa này, phía nam ca sĩ cho biết: “300 triệu là con số không quá lớn nhưng Noo và ekip mong muốn sự đóng góp bước đầu này sẽ lan tỏa hơn và sẽ kêu gọi được nhiều người dân đóng góp hơn”.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vui mừng đón nhận tấm lòng của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Bà hi vọng những nghệ sĩ sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa yêu thương, đặc biệt là đến những người trẻ.

Thời gian qua, với sự nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân trong việc ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, các nghệ sĩ đã chung tay lan tỏa nhiều thông điệp nhân văn. Người góp của, góp sức… tạo nên những hành động tích cực. Sự yêu thương, tinh thần tương thân tương ái lan tỏa khắp showbiz Việt.

Hành động đẹp đến từ các dàn sao Vbiz trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp cũng như hạn mặn miền Tây kéo dài đã nhận nhiều lời khen tặng từ khán giả.

Lim