Phi Thanh Vân đau lòng khi mẹ ruột qua đời mà không thể ở cạnh bên

4323

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Phi Thanh Vân vô cùng đau lòng vì mẹ ruột đã trút hơi thở cuối cùng, vĩnh viễn rời xa cõi đời nhưng cô lại không thể ở bên bà những ngày cuối đời.

Chiều 15/8, nữ diễn viên Phi Thanh Vân thay hình đại diện Facebook bằng ảnh đen và báo tin mẹ cô đã qua đời.

Nữ diễn viên chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm bên bố mẹ kèm dòng trạng thái đau buồn: “Vĩnh biệt mẹ yêu của con. Trăm triệu lời xin lỗi gửi đến mẹ vì con đã không thể ở bên mẹ những ngày cuối đời. Mẹ ơi, con nợ mẹ cuộc sống của mình. Con yêu mẹ lắm mẹ ơi!”.

Bên dưới bài đăng của Phi Thanh Vân, dàn sao Việt như Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân, Quách Tuấn Du,… đã đồng loạt gửi lời chia buồn với gia quyến.

“Thành kính phân ưu cùng chị và gia đình ạ”, “Chia buồn cùng chị, mong chị mạnh mẽ”, “Anh xin chia buồn cùng em và gia đình”, “Xin chia buồn cùng em và gia đình, mong bác an nghỉ”…


Mẹ của Phi Thanh Vân gắn bó với con gái trong mọi hoạt động. Kể từ sau khi bố qua đời, nữ diễn viên thường xuyên đăng ảnh chăm sóc và phụng dưỡng mẹ ruột lên Facebook cá nhân.

Hiện tại, Phi Thanh Vân vẫn chưa chia sẻ thông tin cụ thể về sụ qua đời đột ngột của mẹ. Trước đó, bố ruột nữ diễn viên qua đời ngày 3/6/2019 sau nhiều năm điều trị bệnh cao huyết áp, thận, phổi, khớp.

Phi Thanh Vân tên thật là Nguyễn Thị Thanh Vân, sinh năm 1982 tại Hà Nội nhưng chuyển vào TP.HCM từ năm 1990. Cô nổi tiếng với vai trò diễn viên, người mẫu, hoa hậu doanh nhân và từng tham gia nhiều bộ phim như Cô gái xấu xí, Long ruồi, Thiên mệnh anh hùng…

Nữ diễn viên trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân và hiện hài lòng với cuộc sống tự chủ bên con trai nhỏ.

M.A