Hội Nhà văn TPHCM mừng Ngày Phụ nữ VN

710

21.10.2017-15:40

NVTPHCM- Sáng ngày 20.10, tại Hội trường Liên hiệp các Hội VHNT TP.HCM, Hội Nhà văn TP.HCM đã tổ chức buổi họp mặt mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam do Ban Nhà văn nữ mà đứng đầu là nhà thơ Lê Thị Kim – Uỷ viên Ban Chấp hành Hội, Trưởng ban chủ trì, với sự tham dự của nhiều nữ nhà văn hội viên và một số nữ nhà thơ trẻ.

 

Đến chia vui với các đồng nghiệp phái nữ có nhà thơ Phạm Sỹ Sáu – Phó Chủ tịch thứ nhất của Hội và nhà thơ Phan Hoàng – Phó Chủ tịch Hội kiêm Chủ tịch Hội đồng Thơ. Nhà thơ Phùng Hiệu – Uỷ viên Ban Nhà văn trẻ cũng đã mang hoa đến chúc mừng các chị em.

Chụp ảnh lưu niệm buổi họp mặt

Thăm hai vợ chồng nhà thơ Lâm Thị Mỹ Dạ và Hoàng Phủ Ngọc Tường

 

Nhà thơ Lê Thị Kim đã trình bày tổng quát những kết quả sáng tác và giải thưởng mà các nhà văn nữ đã đạt được trong năm qua. Nhà thơ Phạm Sỹ Sáu và nhà thơ Phan Hoàng đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng ngày hội của phái đẹp.

 

Nhà thơ Trần Mai Hường dẫn chương trình đã lần lượt giới thiệu các nhà thơ nữ phát biểu cảm xúc và trình bày thơ của mình, trong đó có những nhà thơ lớn tuổi như: Đặng Nguyệt Anh, Trần Thị Thắng, Phan Ngọc Thường Đoan, Tôn Nữ Thu Thuỷ, Trần Thị Khánh Hội,…

 

Sau khi liên hoan, buổi chiều đoàn nhà văn nữ đã đi thăm hai vợ chồng nhà thơ Lâm Thị Mỹ Dạ và Hoàng Phủ Ngọc Tường đang lâm bệnh nặng ở nhà riêng.

 

 

 >> XEM TIẾP HOẠT ĐỘNG HỘI…